Ảnh sự kiện, doanh nghiệp

Liên hệ
Thương hiệu: Yoly Media Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

Yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công của một bức ảnh sự kiện, doanh nghiệp chính là câu chuyện trong khoảnh khắc bấm máy. Một nhiếp ảnh gia sự kiện kinh nghiệm không chỉ là người ghi lại những khoảnh khắc quan trọng nhất mà còn phải là một người kể chuyện tài tình. Trong câu chuyện đó, người xem cần phải cảm nhận được cảm xúc, tinh thần mà doanh nghiệp hoặc sự kiện muốn truyền tải.   

Một Nhiếp ảnh gia sự kiện có kinh nghiệm sẽ biết cách đưa tin về hội nghị của bạn một cách độc đáo và hấp dẫn. Họ đã được đào tạo để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng nhất (tiếng cười trong hội thảo hoặc diễn giả có ảnh hưởng nhất của bạn đang phát biểu).

Ngày nay, cả thế giới đều hình dung tất cả mọi thứ thông qua hình ảnh - dù đó là một sự kiện hấp dẫn, hay một sản phẩm nổi bật. Tuy nhiên, chúng ta không tìm kiếm những câu chuyện thị giác trông quá bóng bẩy, hoặc dàn dựng. Người xem sẽ giữ đôi mắt mình ở lại những khoảnh khắc mà người bấm máy biết cân nhắc những yếu tố về bối cảnh, bố cục, ánh sáng để có thể kể lại thực tế những gì đã diễn ra một cách chân thực và sâu sắc nhất.

Chụp ảnh mọi người một cách tự nhiên nhưng vẫn tinh tế là một kỹ năng được mài dũa thông qua thực hành và kinh nghiệm. Đó là một loại hình nghệ thuật mà các Nhiếp ảnh gia sự kiện của Yoly Media luôn theo đuổi và mong muốn được mang đến cho khách hàng.

Rhythm of Venice - Lễ hội Carnival - Dự án hợp tác với Tổng cục Du lịch Venice - Ý

Rhythm of Venice - Lễ hội Carnival - Dự án hợp tác với Tổng cục Du lịch Venice - Ý

Ảnh chụp sự kiện chung kết Euro 2020 tại Roma - Dự án hợp tác Báo điện tử Sport5

Sự kiện ra mắt bộ sưu tập mới của Vespa

Sự kiện trao giải Arte di Laguna Prize thường niên tại Venice - Ý 
Xem thêm:
Video sự kiện, doanh nghiệp
Chụp ảnh sản phẩm, dịch vụ
Video sản phẩm, dịch vụ
Chụp ảnh thời trang
Video thời trang

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon