Video, ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ

First time - Vũ - Những câu chuyện về lần đầu

20/12/2023 Nguyễn Vũ Hải 0 Nhận xét
First time - Vũ  - Những câu chuyện về lần đầu

First time là dự án rượu vang của Vũ - chàng ca sĩ được mệnh danh là hoàng tử India của nhạc Việt. Dự án này của Vũ có sự tham gia của 75 CL và Thunevin - một trong những nhà làm vang nổi tiếng nhất tại vùng Saint-Emilion, nước Pháp. 

Với số lượng sản phẩm có giới hạn, First Time ra đời như một bản nhạc nhẹ nhàng, chậm dãi với những cung bậc cảm xúc sâu lắng. Từng dư âm đọng lại sau khi thưởng thức hương vị của rượu vang đã chứa đựng sự ẩn dụ của Vũ về cảm giác hoài niệm những phút ban đầu. 

Hy vọng thông quan sản phẩm này, Yoly Media cùng Vũ đã thành công tạo nên một câu chuyện về những lần đầu tiên, với tình yêu, âm nhạc, rượu vang và sự chân thành, gần gũi. 

"Một chút nồng nàn, một chút bồi hồi và vấn vương, đó là những ấn tượng đầu tiên sau khi tôi thưởng thức ly First Time này. Cảm xúc được "chưng cất" sau khi uống đã lắng lại thành một khoảng trời bao la, những cánh đồng nho bạt ngàn tắm mình trong nắng dịu. Tất cả những điều đó đã tạo nên cho tôi một "lần đầu tiên" vô cùng đáng nhớ, đồng thời trở thành cảm hứng cho tôi khi thực hiện dự án này" - Vũ Hải - Đạo Diễn của First Time chia sẻ. 

.Xem thêm:
Motor Guzzi V85TT - Giới thiệu sản phẩm
Jogarbola - Bứt tốc tạo lối riêng
Xiaomi Mi 10T Pro | Promotion Video
Sony 24-70GM II | Lắng nghe những chuyển động
Aprilia - Piaggio - Linh hoạt trên mọi địa hình
Kadbus - Hơn cả một hành trình

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon