video, ảnh thời trang

Go Meta - Icon Magazine

08/12/2023 Nguyễn Vũ Hải 0 Nhận xét
Go Meta - Icon Magazine

Go Meta là một sản phẩm hợp tác giữa đạo diễn của  YolyMedia  (Hải Vũ Nguyễn) - Trường Đại học thời trang Naba và Icon Magazie.

Học Viện Thiết Kế NABA – Nuova Accademia di Belle Arti, Italy (MILAN – ROME) , là Học viện Mỹ thuật Ý đầu tiên và duy nhất trong số 100 trường đại học tốt nhất trong lĩnh vực Nghệ thuật & Thiết kế. Ý tưởng của Go Meta đến từ phong cách cocktail Attire.

ICON Magazine là tạp chí thiết kế và kiến trúc của Anh được thành lập năm 2003 bởi giám đốc xuất bản Daren Newton. Được trình bày đẹp mắt, chặt chẽ với những bài viết sâu sắc, ICON Magazine chia sẻ cho độc giả những câu chuyện đang diễn ra ra trong thế giới kiến trúc và thiết kế thời trang ngày nay – cũng như ý nghĩa của những lĩnh vực sáng tạo đối với tương lai.

Câu chuyện kể về một người đàn ông lịch lãm, sau giờ làm muốn tìm niềm vui ở thế giới Metaverse. Gam nâu và neon là các tông màu chủ đạo của dự này. Bộ ảnh được khắc hoạ như một thước phim làm nổi bật sự phóng khoáng nhưng không kém phần lịch sự, lịch lãm của các quý ông nước Ý.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon