Video, ảnh sự kiện, doanh nghiệp

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp - Guinness World Records

16/12/2023 Nguyễn Vũ Hải 0 Nhận xét
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp  -  Guinness World Records

Với nội dung giữ thăng bằng trên đầu leo lên 100 bậc cầu thang của nhà thờ Girona (Tây Ban Nha) trong gian 53 giây, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã phá kỷ lục của chính mình và ghi danh lên bảng vàng của kỷ lục Guiness năm 2021

Lần thi đấu này diễn ra trong một điều kiện đặc biệt khắc nghiệt. Hai nghệ sĩ Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã gặp rất nhiều khó khăn do thời tiết của Tây Ban Nha quá lạnh. Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của đại dịch, các phòng tập cũng đều đóng cửa đi kèm các quy tắc nghiêm ngặt của lệnh dãn cách. Những yếu tố này đã  ảnh hưởng đến sức khỏe và sức bền trong quá trình biểu diễn của cả hai.

Đạo diễn Nguyễn Vũ Hải của Yoly Media trong vai trò của một người kể chuyện, đã theo sát và ghi lại hành trình mang vinh quang về cho Việt Nam của hai nghệ sĩ. Đằng sau nụ cười chiến thắng của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp là vô số những chấn thương, sự căng thẳng, và yếu tố bất ngờ. Cụ thể là chỉ vài giờ trước khi cuộc thi chính thức diễn ra, ban tổ chức mới tiến hành hoàn thiện xong 10 bậc thang cuối cùng. Đây là những bậc thang được thiết kế mới, có chiều cao, chất liệu khác biệt khá nhiều so với 90 bậc trước đó. Điều này đã tác động không ít đến tinh thần thi đấu của hai nghệ sĩ.

Tuy nhiên Quốc Cơ đã sử dụng những kỹ năng và kinh nghiệm lâu năm để duy trì nhịp thở, nhịp chân với tốc độ vừa phải để cán đích thành công. Điều này không hề đơn giản trong bối cảnh thời tiết ẩm ướt tại Girona với thời tiết buổi trưa ấm 16 độ.

 Xem thêm:
Bảo hiểm Bảo Việt - International Day Of Yoga
Armani/ Casa | Eternal Collection
Piaggio Spring Ride
Ngày quốc tế Yoga tại Huế | Bảo Hiểm Bảo Việt
Điện lạnh công nghiệp Hưng Trí - Kỷ niệm 25 năm thành lập

popup

Số lượng:

Tổng tiền: