Video và ảnh Ceremony wedding

Liên hệ
Thương hiệu: Yoly Media Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

Ngày cưới là thời điểm hội tụ của những khoảnh khắc kì diệu, chính vì vậy mỗi lần bấm máy trong sự kiện quan trọng này, điều mà chúng tôi muốn tập trung là toàn bộ khung cảnh chứ không phải một khía cạnh đơn lẻ nào. Mỗi khung hình của Yoly Media đều tập trung ghi lại toàn bộ câu chuyện trong ngày, khắc hoạ kỹ lưỡng bầu không khí, cảm xúc và kể lại cho tất cả người xem hiểu rằng từng khoảnh khắc trong lễ cưới tuyệt vời đó độc đáo như thế nào.

Những bức ảnh chụp với người thân, những vòng ôm của bạn bè, một chút quyến luyến của bố mẹ, đôi mắt hạnh phúc khi được nắm chặt tay nửa kia... tất cả những điều nho nhỏ đó đều là mảnh ghép tuyệt vời mà Yoly Media tin rằng bất cứ ai đều muốn được lưu giữ lại. Vậy nên dù là những thời điểm khiến mọi người mong chờ như nụ hôn của cô dâu chú rể, sự nghẹn ngào khi trao nhẫn hay những khoảnh khắc thoáng qua giọt nước mắt lau vội của người thân khi tiễn con gái bước sang giai đoạn khác, chúng tôi đều sẽ lưu giữ lại nó một cách tự nhiên, gần gũi, chân thực nhất cho cô dâu, chú rể.

Yoly Media hiểu rằng, dù bạn hy vọng những bức ảnh cưới của mình được ghi lại theo góc nhìn gần gũi nhưng thanh lịch, quyến rũ, xa hoa hay rực rỡ, phóng khoáng thì mục tiêu của chúng tôi sẽ là biến điều đó thành hiện thực. Xem thêm:
Video và ảnh Lễ ăn hỏi
Ảnh Pre Wedding

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon